Bất Động Sản Newland

Bất Động Sản Newland

Bất Động Sản Newland

Bất Động Sản Newland

Bất Động Sản Newland
Bất Động Sản Newland

Google những kỷ nguyên của bước tiến công nghệ

 Vào thứ ba sẽ ra mắt sản phẩm Apple thiếu--tai nghe thực tế ảo Daydream, Google nhà kỹ thuật số trợ lý cung cấp loa, streamer Chromecast Ultra có thể kết nối video 4K với TV của bạn.
Trên đó là một mối đe dọa cạnh tranh rộng hơn. Google thiết kế các thiết bị mới trên riêng của mình, phản ánh một sự tiến hóa thành một công ty mà làm phần cứng, không chỉ  viết phần mềm và cung cấp các dịch vụ trực tuyến.

GOOGLE

Âm thanh quen thuộc? Đó là chiến lược chiến thắng Apple sử dụng trong thập kỷ qua explosively nhanh chóng phát triển của thị trường điện thoại và máy tính bảng Vault trước các đối thủ như Dell, Microsoft và Samsung. Google có thể lên Apple khi nói đến sự tích hợp của phần cứng, phần mềm và dịch vụ.
Đó là không phải ngẫu nhiên mà điểm ảnh mới của Google là điện thoại duy nhất để có được trợ lý mới của Google và để khai thác vào các đám mây không giới hạn lưu trữ bất kỳ hình ảnh và video mà không phù hợp trên điện thoại. Loa thông minh của trang chủ Google cho biết thêm một cách khác để sử dụng Google Assistant--và kiểm soát thiết bị Chromecast chơi YouTube video trên TV và Google chơi âm nhạc của bạn vào âm thanh stereo của bạn.
Của Google Pixel điện thoại sẽ không đẩy sang một bên iPhone của Apple và Samsung Galaxys bất cứ lúc nào sớm. Nhưng với các tiện ích nhấn thị trường mới, tham vọng của Google làm cho nó nhiều hơn nữa khả năng bạn sẽ thấy thiết bị thể thao của công ty "G" logo infiltrate trong nhà của bạn.
"Google... chứng minh rằng nó cuối cùng đã nghiêm trọng về phần cứng,"  nhà phân tích nghiên cứu Jan Dawson.
Để thực sự gây áp lực cạnh tranh của Apple, Google đã cung cấp hàng hoá, không chỉ thông báo cho họ. Nó hiển thị một số khả năng ở đây, đã bán được 30 triệu Chromecasts cho đến nay bởi ước tính phân tích chiến lược. Nhưng các sản phẩm khác không ở tình trạng tốt, giống như âm thanh Nexus Q ngắn ngủi streaming thiết bị. Mua lại của kinh doanh điện thoại Motorola đã không kéo dài lâu hơn nữa. Và của Google trước đó Nexus điện thoại vẫn thích hợp sản phẩm dù sáu năm nỗ lực duy trì lâu dài.
Sản phẩm của Google không phải là lần đầu tiên ra thị trường một trong hai--của Amazon Echo loa và Alexa trợ lý giọng nói hỗ trợ kỹ thuật số đã là một hit với người tiêu dùng. Nhưng trừ khi dự án loa thông minh của Apple và các nỗ lực thực tế ảo mang trái cây ngay, Google sẽ đánh bại Apple cho thị trường. Trang chủ Google và Daydream xem đều do đến trong tháng mười một.

google

google bước tiến công nghệ 


Google không đưa ra bất kỳ mối đe dọa bảo cho Apple, theo nhà phân tích chiến lược sáng tạo Ben Bajarin. Như với của Microsoft bề mặt tablet PC dòng, nó sẽ mất năm Google duy trì nỗ lực để phát triển một danh tiếng cho sản phẩm tốt và sự tin tưởng của khách hàng, ông nói, và phát triển các mối quan hệ sâu cần thiết với các nhà bán lẻ và các tàu sân bay để đẩy Pixel điện thoại "siêu khó."
Nhưng trong khi mọi người được giải quyết trong thói quen của họ mua điện thoại, nó là khác nhau với trang chủ Google, vòi vào một thị trường non trẻ chỉ là bắt đầu để có được sự chú ý nhờ tiếng vang. "Google có một cơ hội để phá vỡ mặt đất mới, và Apple là không có," Bajarin nói.

               

Apple từ chối bình luận cho câu chuyện này.
Lần đầu tiên không phải luôn luôn tốt nhất
Các nhà sản xuất có lợi nhuận vô cùng iPhone đã được khôn ngoan về cách nhập vào thị trường mới, và lần đầu tiên trong một thể loại mới không phải là nhất thiết phải là quan trọng như có một sản phẩm tốt.
Apple không phải là người đầu tiên để bán máy nghe nhạc kỹ thuật số, nhưng các iPod cuối cùng chi phối. IPhone không phải là điện thoại thông minh đầu tiên, nhưng nó đã là một trong đó viết lại các quy tắc của máy tính di động. Google thu hút rất nhiều sự chú ý với kính Google Glass, nhưng Apple ngồi bên lề như là sản phẩm đó lự.
Là dịch vụ trực tuyến xâm nhập cuộc sống của mình, Apple không có khả năng để được tự mãn. Công ty có các dịch vụ quan trọng như nhắn tin FaceTime, iCloud storage, Siri tìm và bản đồ. Tuy nhiên, với nhiều hơn một tỷ người, mỗi người sử dụng Gmail và YouTube, và với Google vẫn còn thống trị tìm kiếm, có là không có câu hỏi ở đây những người có nhiều ảnh hưởng. Đó là một lợi thế lớn như digital trợ lý lây lan sang điện thoại, loa, máy tính, TV, xe hơi và các thiết bị khác.
"Nó là rõ ràng với tôi chúng ta đang tiến triển từ một thế giới điện thoại di động-lần đầu tiên đến một thế giới AI-lần đầu tiên," 
 

Tin tức khác

  Windows 10 S không cho thay trình duyệt mặc định, không cho thay Bing sang Google

  Windows 10 S không cho thay trình duyệt mặc định, không cho thay Bing sang Google Windows 10 S không cho thay trình duyệt mặc định, không cho thay Bing sang Google

  Siêu phẩm Asus Zenbook 3

  Asus được biết đến là thương hiệu máy tính uy tín toàn cầu với các dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và mức giá phù hợp với nhiều người. Khi thị trường có quá nhiều sự lựa chọn về laptop từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới,....

  Những Bước Tiến Với Công Nghệ Nhận Dạng Giọng Nói

  công nghệ nhận dạng giọng nói không còn lài mới mẻ khi mà nền công nghệ tiên tiến đang chạy nhanh từng ngày. nhưng làm thế nào để tối ưu nó , sai xót là it nhát . Thì có lẽ đó lại là một vấn đề đau đầu khác . bạn cần một công nghệ hiểu bạn mà bạn không cần phải gõ những kí tự .

  LÙM XÙM Ở DỰ ÁN THE SUN AVENUE: GIẢI QUYẾT THẾ NÀO CHO THOẢ ĐÁNG?

  (Dân Việt) Liên quan đến sự việc căng băng rôn, tụ tập đông người… để đòi nợ ở dự án The Sun Avenue, các bên liên quan đã chính thức lên tiếng.

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng